Thư ngỏ

Kính gửi Quý Đối tác/ Khách Hàng,

Công ty Cổ phần U&ME xin trân trọng gửi đến Quý Đối tác/ Khách Hàng lời chào thân thiết nhất,  

Với gần 20 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm trong ngành công nghệ thông tin và viễn thông đến từ các đơn vị hàng đầu trên thế giới. Đến nay, U&ME luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Nhà phân phối ủy quyền cho nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới nổi bật như: Nexans, Alcatel – Lucent, Ruckus, NEC, Matrix, AEX, AEi, Bittel,… U&ME luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ cao nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn xem sự thành công của khách hàng là sự thành công của mình.  

Đối với mảng công nghiệp, U&ME cung cấp trọn gói các giải pháp hạ tầng mạng. Trong đó, phải kể đến hệ thống cáp truyền số liệu chuyên dụng như cáp sợi quang và cáp xoắn đôi chống cháy, chống nhiễu.  Một sản phẩm của cáp mạng Nexans theo cấu trúc F/UTP, F1/UTP, FF/UTP, SF/UTP, F/ FTP, S/FTP.

Với các loại vỏ chống cháy theo tiêu chuẩn của IEC đặc chủng theo các tiêu chuẩn cáp truyền số liệu như CAT6, CAT6 10 Gigabit, CAT7, CAT7A, CAT8 với tần số lên đến 1200 MHz.

Song song với các loại cáp là các phần tử đẩu nối cáp như các đầu nối cáp, Patch Cord, Patch Panel… tạo nên sự đồng bộ và đảm bảo tốt nhất chất lượng truyền dẫn. Hệ thống cáp được bảo hành 25 năm đồng bộ hệ thống.  

Các thiết bị mạng hoạt động ở các Layer 2, Layer 3 và các dịch vụ mạng Layer 4 của hãng viễn thông hàng đầu thế giới Alcatel – Lucent theo các chuẩn Gigabit Ethernet, 10 Gigabit Ethernet, ATM… Là những sản phẩm đã và đang tạo thành hạ tầng mạng vững chắc cho các ứng dụng ở lớp trên. Đặc biệt là các ứng dụng điều khiển tự động trong lĩnh vực công nghiệp.  

Hệ thống tổng đài điện thoại NEC được xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến dưới sự hỗ trợ của Voice (Giọng nói), Unified Communications (Giao tiếp hợp nhất), Unified Messaging ( Nhắn tin hợp nhất) , Mobility out-of-the-box. Hệ thống giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý mọi lúc, tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh, thúc đẩy  nhân viên và tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Với tất cả lòng nhiệt thành và tôn trọng, U&ME mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng đối tác và khách hàng trong các lĩnh vực cung ứng các thiết bị, tư vấn thiết kế cho từng dự án.

Một lần nữa, kính chúc đối tác ngày càng phát triển và thành công trong sự nghiệp.    

Trân trọng,

Posted in Uncategorized.

Trả lời