Đột phá hệ thống mạng với Alcatel-Lucent OmniSwitch 10K

MỤC LỤC

Thiết bị Switch Alcatel-Lucent OmniSwitch® 10K Modular LAN Chassis là thiết bị Ethernet LAN mô-đun hiệu suất cao. Thích hợp sử dụng trong môi trường doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và trung tâm dữ liệu. Để tìm hiểu kỹ hơn hãy cùng U&ME khám phá bài viết này nhé!

1. Giới thiệu về Alcatel-Lucent OmniSwitch 10K

Hoạt động dựa trên Hệ điều hành Alcatel-Lucent (AOS) nên OmniSwitch 10K không bị gián đoạn hay ngắt quãng. Bộ đệm sâu, kết cấu xếp hàng đầu ra ảo (VOQ) không mất dữ liệu, sẵn sàng cho sự hội tụ trung tâm dữ liệu. Nó cũng có tính năng kết nối trung tâm dữ liệu chính (DCB) và tích hợp T11 BB-5.

thiết bị Switch

Đồng thời, cung cấp khả năng quản lý lưu lượng, cải thiện hiệu suất ứng dụng và trải nghiệm người dùng. Khả năng mở rộng thông lượng đáp ứng yêu cầu băng thông cho các hoạt động trong tương lai.

Việc triển khai mạng Layer 2/3 được đơn giản hóa nhờ kiến ​​trúc phần cứng OmniSwitch 10K và công nghệ khung ảo. OmniSwitch 10K cung cấp khả năng theo dõi mạng LAN mở rộng ảo (VXLAN), OpenFlow. Nó cũng là cầu nối cho đường dẫn ngắn nhất (SPB), DCB.

Chất lượng dịch vụ (QoS) và chuyển mạch Layer 2/3 phù hợp cho việc cung cấp mạng động, giám sát và kiểm soát lưu lượng. Nó cũng cung cấp khả năng tự động hóa truy cập của người dùng và máy chủ thông qua Edge Virtual Bridging VEPA (IEEE802.1Qbg EVB) và sử dụng Cấu hình mạng ảo động (vNP).

OmniSwitch 10K hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng trung tâm dữ liệu và đóng vai trò như một bản nâng cấp lâu dài cho bất kỳ mạng nào.  Nó có mức tiêu thụ điện năng thấp, làm mát từ trước ra sau, kiểu dáng nhỏ gọn và các thành phần có thể truy cập từ phía trước.

2. Đặc điểm của Alcatel-Lucent OmniSwitch 10K

Các cổng 10/40 GigE mật độ cao, không bị chặn với bộ đệm gói lớn. Bao gồm các cổng mật độ cao 10/100/1000 Mbit /s

Kiến trúc ảo hóa mạng có thể mở rộng với khả năng phân phối mức dịch vụ (SLA).  Được đảm bảo qua kết cấu Ethernet tiêu chuẩn: Định tuyến IP tự động kết cấu cho đường trục được định tuyến và cung cấp truy cập. SPB cho các dịch vụ bắc cầu và định tuyến, Edge Virtual Bridging (EVB), Giao thức đăng ký nhiều VLAN ( MVRP) và Hồ sơ mạng ảo động (vNP).

thiết bị Switch

Cung cấp khả năng tự động hóa mạng với plug-and play tiện ích. Nó giúp khám phá giao thức và cấu trúc liên kết tự động. Tính năng tự động nhằm phát hiện và tự cung cấp giao thức hoạt động với bất kỳ thiết bị Ethernet nào hỗ trợ các giao thức IEEE tiêu chuẩn. Chẳng hạn như 802.1aq (SPBM), 802.1ak (MVRP) và 802.3ad / 802.1AX (LACP) và các giao thức định tuyến IP tiêu chuẩn.

3. Lợi ích Alcatel-Lucent OmniSwitch 10K mang lại

Hiệu suất mạng tối đa mang lại băng thông chất lượng để cải thiện trải nghiệm người dùng và ứng dụng. Giảm các lớp mạng cũng như chi phí đầu tư và vận hành Kiến trúc kết cấu linh hoạt bên ngoài.

Ngoài ra, OmniSwitch 10K được thiết kế để tự động hóa và đơn giản hóa việc triển khai đầu cuối, trung tâm dữ liệu và các dịch vụ dựa trên đám mây.

Ngăn chặn những sai lầm của con người bằng cách tự động hóa các cấu hình được tiêu chuẩn hóa và có thể sao chép.

Ngăn chặn sự hư hỏng địa chỉ máy chủ nhờ hỗ trợ dịch vụ SLA. Nó cũng tích hợp với chi phí vận hành và vốn thấp. Đồng thời dựa trên các tiêu chuẩn đã được chứng minh có thể tương tác.

Tối ưu hóa và đơn giản hóa thiết kế mạng Layer 2/3 và giảm chi phí quản trị. Nó sẽ giúp tối ưu mạng trong khi tăng dung lượng mạng với sự hỗ trợ đa khung chủ.

Tự động kết cấu với bên ngoài để đơn giản hóa việc cài đặt và cung cấp dịch vụ.

Hỗ trợ cho thuê nhiều nhà mạng trên nền tảng đám mây tự động qua vNP.

thiết bị Switch

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin cơ bản về tính năng và lợi ích của OmniSwitch 10K. Hiện tại, U&ME đang sẵn một số thiết bị Switch Alcatel-Lucent 10K. Trong đó, bao gồm:

  • OS10K8-RCB-A: 2 unit
  • OS10K-GNI-U48E: 2 unit
  • OS10K-XNI-U16L: 2 unit

Với giá cả cạnh tranh và số lượng có hạn, để biết thêm thông tin kỹ thuật và nhận báo giá.  Vui lòng liên hệ qua hotline: 028.3862.2390 – 0839.32.89.89.

Posted in Chuyển mạch LAN, GIẢI PHÁP.