Môi trường làm việc

Giao tiếp nội bộ đóng vai trò rất quan trọng tại U&ME JSC. Mặc dù lương bổng và các phúc lợi cũng quan trọng nhưng không phải là yếu tố duy nhất khiến các nhân viên gắn bó với doanh nghiệp. Những hoạt động biểu hiện sự quan tâm đến nhân viên như tổ chức tiệc công ty, hàng năm có các kỳ nghỉ định kỳ… Bên cạnh đó, công ty tạo điều kiện các nhân viên đi training ở nước ngoài để nâng cao, cập nhật thêm kiến thức và cung cấp các thiết bị cho nhân viên Công ty để nhân viên có thể phát huy tốt các năng lực của mình… cũng là những điều được các nhân viên đánh giá cao. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất khiến nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp là sự giao tiếp trong nội bộ doanh nghiệp.

Bên cạnh việc áp dụng chế độ làm việc linh hoạt đối với đội ngũ kinh doanh, Công ty cũng quan tâm đến việc định hướng cho các nhân viên mới, giúp cho họ hội nhập nhanh chóng với môi trường làm việc.

Điểm đáng chú ý nhất là Ban Lãnh Đạo công ty U&ME xác định rõ, ngay cả khi rất thành công, U&ME vẫn tiếp tục xây dựng một môi trường làm việc tốt với các chính sách ưu đãi để giữ chân các nhân viên, một doanh nghiệp chỉ có thể phát triển và vẫn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên nếu liên tục duy trì được những điều tốt đẹp đối với nhân viên, U&ME xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên là một hành trình chứ không phải là một đích đến. Toàn thể ban lãnh đạo luôn luôn tạo điều kiện cho các nhân viên đúng với phương châm “PHÁT TRIỂN CÙNG BẠN”! 

Posted in Uncategorized.

Trả lời