Kiểm soát ra vào cửa hiệu quả với giải pháp đến từ Matrix

Tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều cần đến giải pháp kiểm soát ra vào cửa. Nó góp phần đảm bảo hoạt động của nhân viên, kiểm soát truy cập và thực hiện chấm công. Matrix COSEC cung cấp giải pháp phần mềm Kiểm soát truy cập toàn diện và linh hoạt.

Matrix COSEC được thiết kế để đáp ứng nhu cầu truy cập của mọi doanh nghiệp. Phù hợp với tất cả quy mô, vị trí và thời gian hoạt động. Cho phép doanh nghiệp kiểm soát 3 chiều- người dùng, khu vực và thời gian. Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp tính năng tự động khóa, bảo vệ, chặn người dùng và nhiều tính năng nâng cao khác.

1. Kiểm soát ra vào cửa cho các doanh nghiệp lớn

Các doanh nghiệp lớn luôn tìm kiếm một giải pháp kiểm soát truy cập an toàn và hiệu quả. Bởi họ có một số lượng nhân viên lớn với nhiều hoạt động trong một ngày. Giải pháp của Matrix được xây dựng dựa trên mạng Ma trận. Hỗ trợ mọi yêu cầu truy cập dù là khắt khe nhất.

Các tổ chức có thể giám sát và kiểm soát tất cả các bộ điều khiển cửa. Sau đó, kiểm soát chuyển động của người dùng trên toàn cầu từ vị trí trung tâm, trong thời gian thực. Thông báo qua SMS và Email về bất kỳ vi phạm chính sách truy cập. Bên cạnh đó, tính năng kiểm soát truy cập nâng cao giúp chủ động xử lý vấn đề trước khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Tất cả các thiết bị COSEC đều được kết nối với máy chủ trung tâm. Với mục đích gửi dữ liệu thời gian thực tại một địa điểm trung tâm. COSEC CENTRA kiểm soát và giám sát toàn bộ ứng dụng từ vị trí trung tâm.

2. Kiểm soát ra vào cửa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Matrix đã thiết kế một giải pháp Kiểm soát truy cập độc lập. Đồng thời, hệ thống kiểm soát ra vào cửa này có tính bảo mật cao và sử dụng đơn giản. 

Phần mềm hoạt động trên giao thức IP tiêu chuẩn cho phép các tổ chức mở rộng dễ dàng. Đặc biệt, với các doanh nghiệp có một lối vào duy nhất. Các bộ điều khiển cửa được xây dựng trên thẻ và sinh trắc học. Dễ dàng được kết nối với một bộ điều khiển trang độc lập trên hệ thống cáp CAT5 / CAT6.

Các tổ chức có thể tạo cấu hình người dùng và thiết bị. Tất cả các tính năng kiểm soát truy cập nâng cao trực tiếp. Được kết nối với giao diện người dùng của bộ điều khiển trang web mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Hình ảnh bên dưới mô tả việc triển khai COSEC trong một tổ chức nhỏ có bốn phòng ban khác nhau. 

Bộ điều khiển kiểm soát ra vào cửa được lắp đặt tại tất cả bốn phòng ban. Và được kết nối với bộ điều khiển hiện trường qua mạng LAN bằng PoE. Quản trị viên có thể giám sát thiết bị, xác định chính sách và tạo báo cáo trực tiếp từ GUI. Đây là bộ điều khiển trang web. Giúp cho người dùng có thể mà cài đặt mà không cần bất kỳ loại phần mềm ứng dụng nào.

Trên đây là những thông tin về hệ thống kiểm soát ra vào cửa của Matrix. Bạn đang muốn xây dựng giải pháp kiểm soát truy cập cho doanh nghiệp, tổ chức của mình? Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với U&ME để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Posted in GIẢI PHÁP, Kiểm soát truy cập.