Alcatel-Lucent Enterprise và BCDVideo đơn giản hóa việc triển khai các mạng giám sát video

Đây là công cụ cấu hình mạng hỗ trợ ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian, nhân công và giảm lỗi trong khi tăng tính bảo mật của mạng giám sát video.

ALE giới thiệu một ứng dụng thiết bị thông minh mới để giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa và tự động hóa cấu hình và triển khai mạng giám sát video trên toàn thế giới.

ALE, cùng với đối tác công nghệ chiến lược BCDVideo, đồng phát triển Ứng dụng Trợ lý Cung cấp BCDVideo. BCDVideo, một nhà lãnh đạo đáng tin cậy trong các giải pháp lưu trữ video IP được xây dựng có mục đích được thiết kế cho các nhà tích hợp bảo mật, đang hợp tác với ALE để cung cấp các giải pháp mạng và bảo mật toàn diện hơn cho phép các nhà tích hợp cung cấp cấu hình mạng hiệu quả hơn cho các loại hình kinh doanh. Công cụ ứng dụng mới cung cấp các cấu hình được xác định trước loại bỏ nhu cầu về kiến ​​thức mạng giám sát video cấp cao. Ứng dụng Trợ lý cung cấp BCDVideo loại bỏ sự phức tạp của việc thiết lập mạng và cung cấp cho các nhà tích hợp bảo mật những lợi ích như cấu hình nhanh hơn và yêu cầu nhân lực thấp hơn làm tăng sự hài lòng và lợi nhuận của khách hàng khi triển khai.

“Ứng dụng Trợ lý cung cấp BCDVideo trao quyền cho các nhà tích hợp bảo mật với một công cụ sáng tạo và mạnh mẽ để triển khai nhanh chóng và liên tục các mạng được tối ưu hóa video. Trợ lý cung cấp cung cấp một mức độ hiệu quả và bảo mật cho các mạng giám sát video mà trước đây cần các cấu hình phức tạp và tốn thời gian. Quá trình tối ưu hóa này hiện đã được đơn giản hóa cho bất kỳ nhà tích hợp bảo mật nào để triển khai.” – Darren Giacomini, Giám đốc Kiến trúc Hệ thống Nâng cao của BCDVideo và đồng sáng tạo của ứng dụng.

Dựa trên danh mục đầu tư của Alcatel-Lucent OmniSwitch® và Alcatel-Lucent OmniVista®, ứng dụng sẽ tự động phát hiện và triển khai kết nối mạng lớp 2 và lớp 3. Điều này cho phép các camera được gán địa chỉ IP tự động, loại bỏ lỗi tiềm ẩn liên quan đến can thiệp thủ công, đồng thời mang lại hiệu suất cao và hiệu suất cần thiết cho mạng giám sát. Ứng dụng Trợ lý cấp phép đảm bảo lần đầu tiên các kỹ thuật viên thiết lập cấu hình mạng chính xác, giảm thiểu chi phí theo dõi bổ sung hoặc cuộn xe tải để điều chỉnh.

Với ứng dụng, nhân viên có thể khóa một công tắc – thêm vào bảo mật mạng – thông qua một điều khiển trượt đơn giản được gọi là tính năng Bảo mật cổng đã học (LPS). Điều này ngăn các cá nhân thêm các thiết bị giả mạo vào mạng. Ngoài ra, ứng dụng giúp bạn dễ dàng thay thế các thiết bị chuyển mạch trên mạng. Nếu xảy ra sự cố, các công tắc thay thế có thể được cung cấp cùng cấu hình và sẽ hoạt động trong thời gian cần thiết để kết nối cáp. Nhờ Cầu nối ngắn nhất (SPB), mạng video luôn khả dụng, bật và ghi.

“Cùng với BCDVideo, ALE đang thay đổi cách các doanh nghiệp tiếp cận triển khai giám sát video. Với ứng dụng Trợ lý cấp phép, chúng tôi cung cấp một mức độ cung cấp cho phép quản trị CNTT mở rộng quy mô tài nguyên và đảm bảo mạng được thiết lập chính xác từ lúc khởi động.” – Stephan Robineau, Phó chủ tịch điều hành bộ phận kinh doanh của mạng ALE.

Các khả năng và lợi ích bổ sung bao gồm:

  • Tự động hóa việc triển khai mạng, loại bỏ các lỗi cấu hình mạng tiềm ẩn dẫn đến lợi nhuận bị mất do cuộn xe tải trang web lặp đi lặp lại.
  • Tự động cung cấp DHCP, tiết kiệm thời gian và tiền tích hợp. Không cần phải cấu hình tĩnh địa chỉ IP trên camera IP.
  • Giảm thời gian cung cấp mạng. Các mạng rất lớn có thể được cung cấp trong vài phút thay vì hàng giờ.
  • Chuyển mạch mạng được tối ưu hóa cho lưu lượng thời gian thực và luồng video.
  • Tự động hóa bảo mật cổng cho camera IP ở cấp chuyển đổi.
  • Loại bỏ nhu cầu đào tạo tốn thời gian. Ứng dụng chỉ giả định kinh nghiệm mạng cấp nhập cảnh.
Posted in TIN TỨC.

Trả lời