Tại sao bạn nên lựa chọn tổng đài NEC SV9300?

MỤC LỤC

Tổng đài NEC SV9300 tích hợp nhiều tính năng giúp đơn giản quá trình làm việc và giao tiếp. Nền tảng giao tiếp đáng tin cậy lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên nó có những đặc điểm gì nổi trội hơn so với những loại tổng đàng khác. Hãy cùng U&M.E khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

tổng đài NEC SV9300

1. Tại sao lại lựa chọn tổng đài NEC SV9300?

Với thiết kế đáp ứng nhu cầu, NEC SV9300 là công cụ phù hợp để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Không những thế, nó còn giúp cho đội ngũ nhân viên linh hoạt và làm việc năng suất hơn. Vì vậy, đây là mô hình tổng đài rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đặc điểm đặc biệt của tổng đài điện thoại NEC SV9300 phải kể đến là:

  • Hệ thống CPU dự phòng đơn và tùy chọn nguồn dự phòng
  • Tiện ích mở rộng IP, Analog và Digital
  • Cung cấp ứng dụng SIP nhiều dòng với nhiều nhà cung cấp dịch vụ và nhiều tính năng khác.

Ngoài ra, SV9300 còn cung cấp các giải pháp thoại, video và cộng tác có độ tin cậy cao. Cho phép nhân viên có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng mà không cần tiếp xúc. Hệ thống đảm bảo quá trình được diễn ra liên tục và không bị gián đoạn.

tổng đài NEC SV9300

Tổng đài NEC SV9300 cũng là hệ thống truyền thông dễ cấu hình nhất trên thị trường. Nó có thể dễ dàng thiết lập và tích hợp trên vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện có. Chính vì vậy, NEC SV9300 là giải pháp lý tưởng để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Góp phần làm giảm chi phí, đảm bảo truyền thông tối đa.

2. Ưu điểm nổi bật của hệ thống tổng đài NEC SV9300

Tổng đài điện thoại SV9300 mang đến một hạ tầng kiến trúc truyền thông đa năng. Nó có thể hoạt động như một hệ hệ thống IP, Digital hoặc kết hợp giữa cả hai.

Hệ thống có giao diện thân thiện với người dùng giúp dễ dàng quản lý và bảo trì. Ngoài ra, SV9300 còn có thể mở rộng lên tới 1.500 IP cho mỗi hệ thống. Các ứng dụng trên thiết bị có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của nhân viên.

Quản lý hiệu quả các cuộc gọi, cung cấp tính năng “chờ tin nhắn” khi người dùng bận. Có thể chuyển đổi và chuyển tiếp song song nhằm kiểm soát các cuộc gọi ra vào doanh nghiệp.

Ưu điểm nữa là tổng đài NEC  này giúp đơn giản hóa quá trình quản trị người dùng. Điều này giúp giảm đáng kể chi phí của doanh nghiệp khi quản lý nhân viên. Công cụ lý tưởng cho việc giao tiếp và phục vụ công việc hằng ngày.

3. Tính năng nổi bật của tổng đài NEC SV9300

Hệ thống kết hợp cùng điện thoại DECT không dây sẽ giúp nhân viên không cần ngồi một chỗ để tương tác với khác hàng. Nhờ đó mà họ linh hoạt hơn trong quá trình làm việc và công tác. Đây là dòng thiết bị cầm tay giàu tính năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao. Vì thế, nhân viên hoàn toàn có kiểm soát mọi công việc đang diễn ra.

tổng đài NEC SV9300

Tổng đài NEC SV9300 nâng cao khả năng quản lý cuộc gọi bằng cách biến điện thoại thông mình thành điểm liên lạc. Nó giúp người dùng giữ liên lạc với khách hàng khi không có mặt tại văn phòng. Các kết nối không còn bị gián đoạn mà trở nên liên tục.

KẾT LUẬN

Qua bài viết trên của U&M.E, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về tổng đài NEC SV9300. Bạn đang lên kế hoạch xây dựng và thiết lập mô hình tổng đài cho doanh nghiệp mình. Để tìm hiểu về tổng đài NEC, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Posted in GIẢI PHÁP, Trung tâm dữ liệu.