Hội thảo NEC – Chia sẻ những giải pháp về tổng đài và trung tâm chăm sóc khách hàng toàn diện trong các khách sạn và Resort

Nhằm mang đến những giải pháp thiết thực đến với khách hàng, U&ME đã kết hợp cùng tập đoàn NEC tổ chức chương trình hội thảo nhằm chia sẻ những thông tin cần thiết để triển khai hệ thống hiện đại này trong các Khách sạn, Resort hay Doanh nghiệp nhằm tối ưu các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách toàn diện.

NEC là tập đoàn đã có mặt trên 169 quốc gia và vùng lãnh thổ với 327 chi nhánh trên toàn cầu. Đây là tập đoàn hàng đầu trong việc tích hợp công nghệ thông tin và mạng lưới công nghệ phục vụ cho các doanh nghiệp và cá nhân khắp thế giới.

NEC chuyên cung cấp các “Giải pháp xã hội” nhằm thúc đẩy an toàn, an ninh, hiệu quả và bình đẳng trong xã hội. Với thông điệp “Orchestrating a brighter world”, NEC hướng đến việc giải quyết hàng loạt các vấn đề mang đầy tính thách thức và sáng tạo ra giá trị xã hội mới cho sự thay đổi của thế giới trong tương lai.

Một số hình ảnh của Buổi hội thảo:

Posted in HOẠT ĐỘNG.

Trả lời