Giải pháp WiFi không có bộ điều khiển mới từ Ruckus Unleashed

Bạn có phải là chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách triển khai mạng WiFi tốc độ cao, an toàn mà không cần thuê đội ngũ CNTT để duy trì mạng?

Ruckus Unleashed là một loạt các giải pháp WLAN không có bộ điều khiển phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ: Giá cả phải chăng, dễ cài đặt và quản lý đơn giản – Có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể triển khai mạng WiFi đáng tin cậy của riêng họ trong vài phút mà không cần đến chuyên gia.

Giải pháp WiFi Ruckus Unleashed là gì?

Ruckus Unleashed là một giải pháp WiFi Ruckus không có bộ điều khiển Controller, theo đó một AP hoạt động như một AP chính chạy mã ZoneDirector và quản lý giải pháp của bạn. Toàn bộ giải pháp có thể được triển khai trong vài phút và được định cấu hình chỉ trong 60 giây.

Giải pháp này được giới hạn ở mức 25Aps và hiện chỉ khả dụng với Ruckus R500 và Ruckus R600 AP, tuy nhiên bạn có thể tận dụng các khoản đầu tư chưa được giải phóng hiện tại của mình để nâng cấp liền mạch lên nền tảng quản lý dựa trên bộ điều khiển.

Ruckus Unleashed là một giải pháp WiFi thông minh chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thuận tiện cho giải pháp là nó có chứa bộ điều khiển (ảo) tích hợp. Do không phải mua bộ điều khiển WLAN riêng biệt, nên tổng chi phí cho mạng có thể giảm. Do đó, đây là một giải pháp WiFi hiệu suất cao tương đối rẻ tiền cho các doanh nghiệp nhỏ.

Các điểm truy cập có tốc độ thông lượng cao và hiệu suất tương đương với các điểm truy cập ZoneFlex thông thường. Ngoài ra, chúng còn được trang bị nhiều chức năng WiFi thông minh. Ruckus Unleashed hỗ trợ 25 điểm truy cập tiêu chuẩn và có sức chứa lên tới 500 người dùng tại một địa điểm. Mạng có thể dễ dàng được mở rộng.

Cấu hình của Ruckus Unleashed

Ruckus Unleashed bao gồm một số biến thể, bao gồm cả ZoneFlex Ruckus R310 Unleashed, Ruckus T300 Unleashed, Ruckus R500 Unleashed và Ruckus R600 Unleashed.

Các tính năng Ruckus Unleashed bao gồm:

 • ​Công nghệ BeamFlex +: Tín hiệu tự động tối ưu hóa cho kết nối Wi-Fi ổn định.
 • Các tính năng để truy cập của khách với một mạng WLAN khách
 • Zero IT cho một giải pháp đơn giản để quản lý thiết bị
 • ChannelFly đảm bảo rằng kênh Wi-Fi khả dụng tốt nhất được sử dụng.
 • Có bảo mật WPA2 và AES.
 • Chuyển vùng liền mạch trên Lớp 2.
 1. Triển khai đơn giản

Triển khai dễ dàng mà không cần bộ điều khiển

Định cấu hình mạng Wi-Fi mới

 1. Mạng lưới bảo vệ đầu tư

Giảm tổng chi phí sở hữu của bạn

Chuyển tiếp tương thích với tất cả các kiến ​​trúc Ruckus trong tương lai

 1. Trải nghiệm người dùng Wi-Fi tối ưu

Cung cấp trải nghiệm Wi-Fi đáng tin cậy cho người dùng cuối của bạn

Tăng hiệu suất và dung lượng mạng của bạn với các công nghệ độc quyền của Ruckus như BeamFlex + và ChannelFly

 1. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Thúc đẩy sự tham gia của khách hàng bằng cách triển khai mạng hiệu suất RF cao

Tận dụng một loạt các dịch vụ truy cập của khách như: Cổng thông tin bắt buộc, Email / SMS Guest Pass, Logo tùy chỉnh và Hotspot ZeroIT cho phép dễ dàng lên máy bay của nhiều khách cùng một lúc.

 1. Luôn là kết nối WiFi hoạt động

Với Ruckus Unleashed, một mạng WLAN hoạt động tốt được đảm bảo. Mạng bao gồm một điểm truy cập chính hoạt động như một bộ điều khiển ảo và một điểm truy cập được đặt là AP dự phòng. Bộ điều khiển ảo đảm nhiệm việc quản lý và quản lý mạng. Nếu điểm truy cập chính không thành công, AP chờ sẽ tự động đảm nhận các tác vụ của bộ điều khiển ảo. Bằng cách này, mạng được ngăn chặn không thành công và bạn sẽ không bao giờ thiếu WiFi.

 1. Dễ dàng thực hiện và cài đặt

Ruckus Unleashed rất dễ cài đặt; mạng WLAN được thiết lập chỉ trong vài phút. Các điểm truy cập Unleashed tự động nhận ra nhau và tiếp quản các cài đặt của điểm truy cập chính. Việc cài đặt điểm truy cập chính chỉ bao gồm 3 bước: kết nối với SSID đang được phát, truy cập điểm truy cập qua địa chỉ IP và đi qua trình hướng dẫn cài đặt. Sau này, bạn có thể quản lý mạng thông qua Bảng điều khiển Ruckus Unleashed, giao diện người dùng của Ruckus Unleashed.

Ứng dụng Ruckus Unleashed làm Controller

Ngoài Ruckus Unleashed trên PC của bạn, ứng dụng Ruckus Unleashed Mobile cũng có sẵn. Cài đặt mạng, nâng cấp, kiểm tra tốc độ hoặc thay đổi cài đặt; tất cả có thể được thực hiện thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp một cái nhìn tổng quan chính xác về các sự kiện trên mạng, hoàn chỉnh với các biểu đồ và sơ đồ. Ví dụ: Bạn có thể thấy có bao nhiêu lưu lượng truy cập xảy ra trên một AP cụ thể và loại lưu lượng truy cập đó là gì. Ứng dụng Ruckus Unleashed Mobile được tải xuống miễn phí và có sẵn cho iOS và Android.

Ruckus Unleashed là một loạt các điểm truy cập không dây định hướng SMB với giao diện quản lý WLAN tích hợp. Chúng được thiết kế để cung cấp Wi-Fi đáng tin cậy và dễ quản lý trong môi trường văn phòng, quán cà phê và bán lẻ.

Các mạng không dây Ruckus được thiết kế để mở rộng quy mô để xử lý tới 25 điểm truy cập và 512 kết nối máy khách đồng thời. Thay vì có một bộ điều khiển chuyên dụng để quản lý mạng không dây của bạn, như bạn sẽ tìm thấy trong các mạng AP cấp doanh nghiệp, điểm truy cập Ruckus đầu tiên được kết nối với mạng Ethernet có dây của bạn thay vì hoạt động như một bộ điều khiển cho bất kỳ mạng nào khác mà bạn có thể kết nối. Bất kỳ điểm truy cập nào cũng có thể được cấu hình là thành viên thụ động của nhóm, chủ chính của nó hoặc là chủ dự phòng trong trường hợp chủ chính mất kết nối.

Hệ thống Unleashed được dự định là trung gian giữa sự bất tiện của việc kết hợp nhiều điểm truy cập cấp tiêu dùng với nhau và chi phí cao và phức tạp của các hệ thống điều khiển điểm truy cập doanh nghiệp. Nó cũng có phạm vi tùy chọn mạng khách rộng hơn so với hầu hết các bộ định tuyến không dây nhắm vào người dùng doanh nghiệp, chẳng hạn như các điểm nóng có thể tùy chỉnh và in, SMS hoặc gửi email chi tiết tài khoản của khách.

Posted in Công nghệ thông tin, TIN TỨC.

Trả lời