Giải pháp trung tâm dữ liệu (Data Center) cho doanh nghiệp và tổ chức

Hệ thống hạ tầng kiến trúc mạng ngày hôm qua không được trang bị để hỗ trợ nhu cầu của người dùng ngày nay hoặc các công nghệ mới. Trung tâm dữ liệu doanh nghiệp (DC) như chúng ta biết phải phát triển.

Các mạng truyền thống chịu hiệu suất kém và tốc độ chậm vì chúng không bao giờ được thiết kế để xử lý lưu lượng lớn đến như vậy. Ảo hóa, các ứng dụng thời gian thực và thiết bị di động đều gây áp lực rất lớn cho các trung tâm dữ liệu hiện nay và áp lực đó không giảm nếu dùng băng thông giải quyết vấn đề.

Vì vậy, việc cần thiết và cấp bách là phải xem xét lại thiết kế cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu từ đầu.

Giải pháp chuyển đổi Trung tâm dữ liệu sẽ giúp điều gì?

Đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng ngốn băng thông trên cơ sở hạ tầng mạng của bạn.

Tự động điều chỉnh lưu lượng truy cập của ứng dụng và theo dõi chuyển động VM trong hoặc giữa các trang web của trung tâm dữ liệu.

Tự động hóa các quy trình và áp dụng các chính sách mới để có trải nghiệm người dùng tốt nhất với sự can thiệp thủ công một cách tối thiểu.

Chuẩn bị cho tương lai với các tùy chọn mô-đun, lưới và đám mây – không có khóa đối với một nhà cung cấp cụ thể.

Trung tâm dữ liệu đã sẵn sàng cho tương lai của doanh nghiệp

Để cân bằng chi phí với hiệu suất và khả năng mở rộng, mô hình DC tiếp theo của doanh nghiệp phải vô cùng thành thạo và tự động hóa ứng dụng. Tự động hóa ở lớp điều khiển mạng giúp loại bỏ độ trễ và tối ưu hóa việc phân phối ứng dụng. Một mạng thông thạo ứng dụng phải hiểu biết về ứng dụng, người dùng, thiết bị và bối cảnh để tự động điều chỉnh mạng và đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

Trung tâm dữ liệu trở thành điện toán đám mây cho doanh nghiệp: Đối với các doanh nghiệp lớn hơn, tính lưu loát của ứng dụng cho phép trung tâm dữ liệu của công ty trở thành đám mây riêng đa trang web bằng cách mở rộng kết nối lớp 2 giữa nhiều trang web của trung tâm dữ liệu. Các mô hình đám mây lai cũng được hỗ trợ, vì vậy các dịch vụ dựa trên đám mây công cộng có thể được phân phối liền mạch trên mạng công ty.

Đối với Trung tâm dữ liệu nhỏ hơn – không yêu cầu khung: Kiến trúc lưới nâng cao cho phép các công tắc trên cùng được kết nối trực tiếp, do đó bạn có thể hưởng lợi từ một loại vải đầy đủ tính năng với tính di động của máy ảo tự động tích hợp. Lưới ít phức tạp hơn, có khả năng mở rộng cao và mang lại hiệu suất chưa từng có với một phần chi phí.

Thúc đẩy kết nối với các giải pháp chuyển đổi ALE thông qua khách hàng

Một trong nhưng lý do khách hàng lựa chọn trung tâm dữ liệu là:

  • Đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng ảo hóa và cung cấp trải nghiệm người dùng chất lượng cao với độ trễ thấp hàng đầu thị trường.
  • Tối ưu hóa việc sử dụng máy chủ nhanh hơn và ít lỗi hơn thông qua chuyển động VM tự động.
  • Tốc độ và đơn giản hóa việc triển khai ứng dụng và khắc phục thảm họa với tự động hóa.
  • Giảm chi tiêu của CAPEX và OPEX với kết cấu mạng mật độ cao, tiêu thụ điện năng thấp.
  • Hợp lý hóa các hoạt động CNTT thông qua tự động hóa và tích hợp với các trình ảo hóa tiêu chuẩn.

Posted in GIẢI PHÁP, Trung tâm dữ liệu.

Trả lời