Digital Age Networking (Mạng thời đại kỹ thuật số) trong thời đại công nghiệp hóa

MỤC LỤC

Công nghệ thời đại kỹ thuật số là một trong những bước tiến vượt bậc giúp doanh nghiệp bức vào kỷ nguyên kỹ thuật số mới với nền tảng mạng cung cấp các dịch vụ cần thiết để phát triển doanh nghiệp.

Mạng thời đại kỹ thuật số cung cấp những dịch vụ gì?

Mạng giúp xác định các dịch vụ (Service Defined Network) cho phép kết nối kéo dài từ trung tâm dữ liệu đến lớp truy cập. Bên cạnh đó, nó cho phép các doanh nghiệp dễ dàng, tự động và kết nối an toàn với mọi người theo một quy trình cụ thể, cho phép chuyển đổi kinh doanh theo hướng kỹ thuật số và mang đến kết quả kinh doanh mới.

Các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng mạng để phục vụ sản xuất kinh doanh

Qúa trình này được thực hiện đơn giản và an toàn trên hệ thống của các thiết bị và cảm biến Internet of Things (IoT). Phân đoạn giữa các thiết bị được thực hiện trong các thùng chứa chuyên dụng giúp giảm thiểu rủi ro mạng bị hack. Ngăn chặn IoT có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng và tự động trao đổi thông tin nếu thiết bị hoạt động đúng và giúp giữ an toàn cho mạng.

Trí thông minh mở rộng (Augmented intelligence) giúp doanh nghiệp chủ động thích ứng với các máy học và phân tích dữ liệu (data analytics) được thu thập từ việc sử dụng ứng dụng và chất lượng trải nghiệm của người dùng.

Kinh tế đám mây (Cloud economics) được kích hoạt bởi các mô hình kinh doanh mới chuyển đổi cho phép CNTT trở thành một công cụ kinh doanh (IT become a business engine) . Công nghệ đám mây cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng để cải thiện năng suất và tạo doanh thu mới. Các giải pháp đám mây cung cấp các mô hình tài chính tối ưu, với tùy chọn để lựa chọn giữa các mô hình lai, OPEX và mô hình lai.

Tại sao Mạng thời đại kỹ thuật số lại quan trọng như vậy?

Mạng là yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay thì điều cần thiết là phải tự động hóa càng nhiều quy trình càng tốt, để giảm khối lượng công việc, tăng hiệu quả và giảm các lỗi tiềm ẩn mà con người không thể kiểm soát được. Để làm điều này, các doanh nghiệp cần tích hợp tính di động, phân tích dữ liệu, đổi mới kỹ thuật số đám mây và IoT mới nhất vào hoạt động, quy trình và hệ thống máy tính của họ.

Nguồn dữ liệu và thông tin lớn yêu cầu doanh nghiệp phải thay đổi liên tục

Mạng Xác định Dịch vụ hiệu suất cao tự động cung cấp các dịch vụ mạng đảm bảo Chất lượng Trải nghiệm của Người dùng (QoE) và bảo mật IoT trên số lượng lớn thiết bị đang ở nền tảng của các quy trình kinh doanh kỹ thuật số mới.

Mạng thời đại kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp

Mạng thời đại kỹ thuật số ALE cung cấp các giải pháp giải quyết các nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khách sạn, giáo dục, giao thông và chính phủ.

Mạng thời đại kỹ thuật số trong chăm sóc sức khỏe

Tối ưu hóa lộ trình chăm sóc bệnh nhân và cải thiện hiệu quả của đội ngũ chuyên viên chăm sóc thông qua các dịch vụ mạng tiên tiến như cách đi lại và theo dõi tài sản y tế, chạy trên cơ sở hạ tầng Wi-Fi đáng tin cậy, an toàn và hiệu suất cao.

Mạng thời đại kỹ thuật số trong khách sạn

Cải thiện hiệu quả của nhân viên, đơn giản hóa các hoạt động CNTT và giúp quản lý đạt được công suất tối đa. Nó cung cấp tính di động toàn diện cũng như các dịch vụ tự động hóa trong phòng mới nhất để đảm bảo trải nghiệm đáng nhớ của khách. Ngoài ra, chủ khách sạn có thể tăng doanh thu và hỗ trợ sự khác biệt cạnh tranh trong khi vẫn duy trì tổng chi phí sở hữu (Total Cost of Ownership – TCO) thấp.

Mạng thời đại kỹ thuật số trong giáo dục

Cung cấp các giải pháp mạng để tối ưu hóa hoạt động của trường bằng cách kích hoạt các hệ thống IoT, đơn giản hóa các hoạt động của nhân viên và giảm chi phí chung cho mỗi sinh viên. Nó cũng có thể giúp cải thiện an ninh trường học và khuôn viên trường.

Mạng thời đại kỹ thuật số trong chính phủ

Cung cấp các giải pháp được chính phủ chứng nhận cho phép các tổ chức triển khai cơ sở hạ tầng mạng an toàn và linh hoạt. Nó cho phép các thực thể chính phủ cung cấp trải nghiệm cấp độ tiếp theo mà công dân và nhân viên yêu cầu.

Để triển khai một dự án hạ tầng mạng, viễn thông đáp ứng nhu cầu của từng tổ chức và doanh nghiệp không phải là một điều đơn giản. Hãy liên hệ với U&ME qua hotline 0839.32.89.89 để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp phù hợp.

Posted in Công nghệ thông tin, GIẢI PHÁP.

Trả lời