5 tính năng quan trọng trong cấu hình tổng đài NEC SL2100

MỤC LỤC

SL2100 là dòng thiết bị sản phẩm truyền thông và chăm sóc khách hàng hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cấu hình tổng đài NEC SL2100 sẽ giúp tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết để phục vụ kinh doanh. Vậy NEC SL2100 cung cấp tính năng gì? Hãy cùng umevn.com khám phá 5 tính năng đặc biệt qua bài viết này nhé!

cấu hình tổng đài NEC SL2100

Hệ thống tổng đài NEC SL2100 cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

1. Tổng quan về dòng tổng đài NEC SL2100

SL2100 là mô hình tổng đài được thiết kế đa năng và có thể ứng dụng linh động trong nhiều doanh nghiệp. Phù hợp trong hầu hết các cơ cấu doanh nghiệp từ Châu Âu, châu Á, Trung Đông cho tới Việt Nam.

Hơn thế nữa, cấu hình tổng đài NEC SL2100 chính hãng bao gồm:

  • Khung chính có 4 trung kế, 08 máy nhánh hỗn hợp cho Analog và Digital.
  • 1 cổng LAN được cấu hình trực tiếp qua hệ thống web hoặc PC hay qua mạng LAN.
  • Hỗ trợ lập trình ứng dụng và điều khiển hệ thống qua CTI TAPI.
  • Có 2 kênh trả lời tự động và có thể nâng cấp lên tối đa 16 kênh.
  • Tích hợp hội nghị 32 người và 4 phòng trong một hệ thống.
  • 4 máy nhánh di động giúp kết nối 4 số điện thoại và chúng có thể hoạt động tương tự như máy nhánh.
  • Cung cấp khả năng nâng cấp tối đa lên 48 trung kế analog, 16 trung kế IP và 128 máy nhánh hỗn hợp.

2. Năm tính năng khi cấu hình tổng đài NEC SL2100

cấu hình tổng đài NEC SL2100

Tính năng nổi bật của hệ thống tổng đài NEC SL2100

Với kiến trúc khung linh hoạt, NEC SL2100 mang đến nhiều tính năng quan trọng cho doanh nghiệp. Đây cũng là hệ thống tổng đài thông minh khi được ứng dụng cho quy mô nhỏ và vừa. Chính vì vậy nó phù hợp với rất nhiều mô hình kinh doanh trong khoảng từ 4 đến 112 người dùng. Đồng thời, nó cũng mang đến nhiều tính năng phong phú với khả năng mở rộng vượt trội. Bao gồm:

2.1. Tính năng trả lời tự động – VRS

Đây là một trong những tính năng cần thiết của hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh. Với tính năng này, nó cung cấp nhiều công cụ quan trọng để nhận cuộc gọi tự động từ khách hàng. Chẳng hạn như tiếp tân tự động hay thông báo tự động.

Theo cấu hình tổng đài NEC SL2100 thì hệ thống sẽ được tích hợp sẵn 4 kênh trả lời tự động. Trong đó, có thể cài đặt tối đa 100 lời chào và nó được lưu trữ trong tổng đài. Đồng thời, có thể mở rộng lên tới 16 kênh trả lời tự động khi gắn cùng thiết bị IP7WW-EXIFB-C1.

2.2. Gọi thoại miễn phí qua cổng VOIP

Tính năng này giúp giảm thiểu tới đến 80% chi phí gọi đường dài giữa các chi nhánh của doanh nghiệp. Đồng thời cũng hạn chế chi phí các gọi quốc tế qua cổng VOIP. Nó còn giúp doanh nghiệp có thể tích hợp với hệ thống mạng sẵn có mà không cần đi thêm dây.

cấu hình tổng đài NEC SL2100

Cơ chế hoạt động của tổng đài NEC SL2100

Cấu hình tổng đài NEC SL2100 đã được tích hợp 16 kênh VOIP. Khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng kênh thì chỉ cần mua license. Điều này giúp cho hệ thống tổng đài dễ dàng nâng cấp và mở rộng kết nối tới 1.000 chi nhánh trên toàn cầu. U&ME là đơn vị hàng đầu trong việc triển khai và nâng cấp hệ thống tổng đài VOIP cho các cơ quan nhà nước, chính phủ và doanh nghiệp đa quốc gia. Vì vậy việc nâng cấp tổng đài chăm sóc khách hàng SL2100 không còn quá khó khăn.

=> Tham khảo thêm: Giải pháp tổng đài NEC SV9100 dành cho doanh nghiệp SMB

2.3. Tính năng hội nghị truyền hình, họp trực tuyến

Đây là một tính năng cho thấy sự vượt trội của cấu hình tổng đài NEC SL2100. Nó chỉ có ở các dòng tổng đài điện thoại và chăm sóc khách hàng cao cấp. Hệ thống cho phép nhiều người dùng tham gia họp trực tuyến và hội nghị truyền hình.

Với tính năng này, doanh nghiệp có thể tổ chức và quản lý hội nghị thoại với nhiều bên khác nhau. Cấu hình tổng đài NEC SL2100 tích hợp sẵn 4 phòng họp và lên tới 32 người dùng cùng tham gia. Tuy nhiên, có một hạn chế là bạn phải mua Remote Conference để sử dụng tính năng này.

Ngoài ra, các cuộc họp trực tuyến và hội nghị truyền hình có thể sử dụng trên trình duyệt web. Cụ thể là Google Chrome, Internet Explorer hoặc điện thoại hệ điều hành Android. Đồng thời, nó cũng cho phép mọi người tham gia chia sẻ màn hình cũng như video conference mọi lúc.

2.4. Tích hợp hệ thống với điện thoại IP

Cấu hình tổng đài NEC SL2100 còn hỗ trợ kết nối trực tiếp với các dòng điện thoại IP của NEC. Hoặc nó có thể kết hợp cùng với các dòng điện thoại IP SIP của hãng khác trên thị trường. Phần mềm Softphone sẽ được cài đặt trên điện thoại di động. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể quản trị từ xa mà không cần đến công ty thông qua VPN.

cấu hình tổng đài NEC SL2100

Thiết bị đầu cuối của hệ thống tổng đài điện thoại NEC SL2100

Tuy nhiên, để sử dụng tính năng thì Softphone của các dòng điện thoại SIP của hãng khác thì cần phải có bản quyền. Còn đối với dòng điện thoại IP của NEC thì không cần bản quyền khi cấu hình.

2.5. Tính năng quản lý khách sạn

Đối với các tính năng dành riêng cho khách sạn hay bệnh viện, thì tổng đài dã tích hợp sẵn hệ thống All-in One. Cấu hình tổng đài NEC SL2100 được tích hợp sẵn các tính năng chuyên biệt chỉ dùng cho khách sạn. Để sử dụng tính năng này bạn cần phải mua license để kích hoạt. Nó sẽ có các tiện ích vô cùng cần thiết như Message Waiting, Wake-up call và DND…

Khi tích hợp tiện ích này, người dùng có thể tạo tin nhắn riêng cho từng phòng. Hệ thống còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để phù hợp từng khách hàng của khách sạn. Nó còn cho phép thêm, xóa, hay thay đổi và xác nhận những thông tin liên quan đến người dùng.  Đặc biệt, tính năng cho phép mở rộng lên tới 64 phòng.

3. Thông số kỹ thuật và cấu hình tổng đài NEC SL2100

Dưới đây là thông số kỹ thuật và các chỉ số liên quan đến tổng đài SL2100. Ban có thể tham khảo để lựa chọn mô hình tổng đài phù hợp với doanh nghiệp mình nhé!

cấu hình tổng đài NEC SL2100

Bảng thông số kỹ thuật và cấu hình tổng đài NEC SL2100

KẾT LUẬN

Trên đây là 5 tính năng quan trọng để bạn cấu hình tổng đài NEC SL2100. Các tính năng không chỉ giúp doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh mà nó còn giúp giảm chi phí vận hành đáng kể. Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về tổng đài NEC SL2100 thì đừng ngần ngại liên hệ với U&ME qua hotline: 028.3862.2390 – 0839.32.89.89.

=> Có thể bạn quan tâm: 

 

Posted in GIẢI PHÁP, Trung tâm dữ liệu.